Thursday, 06/10/2022 - 18:19|

Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kì 2022 - 2025

Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kì 2022 -2025. Tham dự đại Hội có ông K' Drim - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đinh Trang Thượng tới dự và Chỉ đạo Đại hội; Tham dự Đại hội còn có 15 đảng viên của Chi bộ và đại biểu là các quần chúng ưu tú, các tổ khối trưởng trong nhà trường.

Trong Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị với chủ đề: "Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ; phát huy tính tiền phong gương mẫu của Đảng viên và khối đoàn kết nội bộ để tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; phát triển trường TH-THCS Đinh Trang Thượng theo hướng đổi mới căn bản toàn diện đạt chuẩn quốc gia"; Chủ đề đã khái quát nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong 3 năm tới. Báo cáo chính trị đã đánh giá đúng, sát việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2020 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm kì 2022 - 2025 phù hợp với tình hình thực tế tại đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông K' Drim Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đinh Trang Thượng đã đánh giá cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, gương mẫu đi đầu của Chi bộ, vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là đại dịch covid-19 để hoàn thành xuất sắc nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2020 - 2022; đồng thời cũng tuyên dương những thành tích mà tập thể Chi bộ, hội đồng sư phạm nhà trường đạt được và mong muốn Chi bộ phát huy hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kì 2022 - 2025.

Đại hội cũng đã tiến hành thành công công tác bầu cử, bầu Ban chi ủy với 03 đồng chí do Đồng chí Nguyễn Văn Hải làm Bí thư, Đồng chí Hoàng Đức Hạnh làm Phó bí thư; đồng chí Trần Văn Đăng làm chi ủy viên.

Đại hội Chi bộ trường TH-THCS Đinh Trang Thượng thành công tốt đẹp thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể Đảng viên xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày một phát triển.

HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Tác giả: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng