Saturday, 20/04/2024 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Đại hội Chi đoàn trường nhiệm kì 2021 - 2022

Nhằm đánh giá các hoạt động, biểu dương những thành tích của Chi đoàn trong nhiệm kì 2020 - 2021, đề ra phương hướng cho nhiệm kì 2021 - 2022 đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới để điều hành hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì tới. Ngày 29 tháng 10 năm 2021 Chi đoàn Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì năm học 2021 - 2022.

Tham dự Đại hội có Thầy Hoàng Đức Hạnh - Phó Bí thư Chi Bộ - Hiệu phó phụ trách Chuyên môn bậc Tiểu học; Thầy Trần Văn Đăng - Hiệu phó phụ trách chuyên môn bậc THCS; Các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn, cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn. Phát biểu chỉ đạo Đại hội Thầy Hoàng Đức Hạnh đã tuyên dương những thành tích rất đáng khích lệ của Chi đoàn trong nhiệm kì qua, chỉ ra những điểm cần khắc phục cũng như đưa ra những định hướng cho hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì tới.

Các đồng chí đoàn viên đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến cho các văn bản được Đoàn chủ tịch trình bày trước Đại hội đặc biệt là các biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động, đi đầu xung kích của tổ chức Đoàn. Đại hội đi đến thống nhất bầu Ban Chấp hành mới gồm 3 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Minh Ngọc làm Bí thư.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI HỘI

Năm 2024 : 16.403