Thursday, 06/10/2022 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Gặp mặt - Chia tay giáo viên nghỉ hưu

💝💝 Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2022, Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cô Hoàng Thị Phượng -  giáo viên nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Văn Hải  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô viên chức, người lao động trong tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. 

💝💝 Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Hải đã điểm lại những đóng góp, những nỗ lực cố gắng và gửi lời tri ân sâu sắc đến cô Hoàng Thị Phượng, người đã có hơn 35 năm công tác tại trường, là cánh chim đầu đàn đóng góp vào sự phát triển của giáo dục tại địa phương, dạy dỗ, đưa đò biết bao thế hệ học sinh trên mảnh đất Đinh Trang Thượng này.

💝💝 Trong giây phút chia tay, cô Hoàng Thị Phượng đã chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, những vất vả, những khó khăn của những ngày đầu bước chân vào mảnh đất này, nhưng trên hết bằng lòng yêu nghề, tâm huyết với học sinh cô đã vượt qua tất cả để hoàn thành sứ mệnh của nhà nước và xã hội giao cho. Rất xúc động, cô gửi lời cảm ơn đến BGH nhà trường, toàn thể anh chị em đồng  nghiệp đã luôn giúp đỡ, đồng hành với cô trong quá trình công tác và mong toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa sự nghiệp giáo dụng của địa phương ngày một phát triển.

💝💝 Buổi gặp mặt kết thúc trong sự lưu luyến, những bó hoa, món quà của nhà trường, của Công đoàn nhà trường, của các thầy cô gửi đến cô, những tấm hình lưu lại khoảnh khắc này như một lời tri ân và chúc cô luôn mạnh khỏe an nhiên.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn:Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 117
Tháng 10 : 583
Năm 2022 : 10.217