Thursday, 06/10/2022 - 17:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Giao lưu kết nghĩa với trường TH Trần Quốc Toản

         Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022, nằm trong hoạt động giáo dục giao lưu, kết nghĩa, về nguồn Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng và Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tiến hành các hoạt động giao lưu kết nghĩa, mang lại niềm vui, sự trải nghiệm cho thầy cô và học sinh tham gia.

        Tham gia buổi giao lưu có Thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng, Cô Nguyễn Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng trường  TH Trần Quốc Toản, cùng với đó là quý thầy cô Ban giám hiệu, giáo viên Chi đoàn trường và hơn 40 em học sinh của hai trường tham gia. Buổi giao lưu hết sức ý nghĩa với các hoạt động: Thắp hương đài tưởng niệm; tặng quà, tặng học bổng cho học sinh, thăm gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giáo lưu văn nghệ, trò chơi. Ngoài ra, các em học sinh còn được trải nghiệm nấu cơm lam, lá bép...

       Với thành công của buổi giao lưu sẽ lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, lòng yêu thương, giúp đỡ của các bạn học sinh, là môi trường giáo dục tốt cho các bạn học sinh tham gia, hứa hẹn sự gắn kết của hai nhà trường về tất cả các mặt.

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 117
Tháng 10 : 580
Năm 2022 : 10.214