Wednesday, 17/08/2022 - 23:55|

Cuộc thi video kể chuyện "Một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

🌹🌹🌹 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Thực hiện kế hoạch phong trào thi đua đợt I của trường TH-THCS Đinh Trang Thượng chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; Nhằm hun đúc tình yêu thương, chia sẻ với những tâm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Liên đội đã tổ chức cuộc thi video Kể chuyện về "Một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

🌹🌹🌹 Tham dự cuộc thi có 23 sản phẩm dự thi của các bạn học sinh đội viên đến từ các Chi đội, các lớp nhi đồng với những cây chuyện hay, mỗi câu chuyện là một sắc thái riêng tươi đẹp, ý nghĩa.

🌹🌹🌹 Kết thúc cuộc thi Liên đội đã chọn ra 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 theo từng khối thi đua. Em Nguyễn Hà Quế Anh lớp 2A với câu chuyện "Sự tích cây vú sữa" nhất khối 1,2,3. Em Trần Thị Ngọc Diệp lớp 5A với câu chuyện "Ba cô con gái" nhất khối 4,5. Em Ka Hậu lớp 9a2 với câu chuyện "Cõng bạn đến trường" nhất khối THCS.

🌹🌹🌹 Qua cuộc thi đã khơi dậy trong đội viên, học sinh tình yêu thương, sự sẻ chia, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

CÁC VIDEO KỂ CHUYỆN

Câu chuyện: Một lít nước mắt của em Đào Thu Huyền lớp 8a1