Thursday, 06/10/2022 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Viếng đài tưởng niệm xã Đinh Trang Thượng

👉 Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, đồng thời tri ân các anh hùng liệt sĩ của xã nhà đã hi sinh vì độc lập tự do của quê hương, đất nước.

♥♥ Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2021 Ban giám hiệu nhà trường cùng với Chi đoàn, Liên đội đã tổ chức Lễ viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Đinh Trang Thượng.

🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Tham gia có thầy Hoàng Đức Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Minh Ngọc - Bí thư Chi đoàn trường; Thầy Nguyễn Đức Công - Giáo viên TPT Đội cùng với các đoàn viên trong Chi đoàn và các bạn học sinh, đội viên.

🇻🇳 Tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Công đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, giới thiệu về truyền thống đánh giặc giữ nước của nhân dân xã nhà cũng như những tấm gương hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ xã Đinh Trang Thượng.

🇻🇳🇻🇳 Thầy Hoàng Đức Hạnh đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường dâng hoa, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ. Tiếp theo là các thầy cô giáo và các em học sinh đã dâng hương tri ân và nguyện phấn đấu dạy tốt học tốt đưa quê hương ngày một đi lên ♥♥♥

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn:Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 117
Tháng 10 : 583
Năm 2022 : 10.217