Thursday, 06/10/2022 - 16:32|

Kết nạp đảng viên

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022, được sự cho phép của Đảng ủy cấp trên, Chi bộ Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Ka Kam. Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Ka Kam vui mừng, tự hào vì được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa nguyện phấn đấu gương mẫu đi đầu trong công việc và trong đời sống để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thầy Nguyễn Văn Hải đại diện cho Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của Đồng chí Ka Kam trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng khẳng định đây mới chỉ là bước khởi đầu, dặn dò đồng chí phấn đẩu nhiều hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Tác giả: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng