Thursday, 06/10/2022 - 18:00|

Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 18/9/2022 Ban đại diện cha mẹ học sinh phối hợp với Ban giám hiệu Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022 -2023. Tham dự hội nghị có 22 đại biểu đại diện cho 22 chi hôi phụ huynh toàn trường; tham dự hội nghị còn có thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp. Trong Hội nghị, thay mặt chủ trì hội nghị ông Ai Ta Hơ - Đại diện cha mẹ học sinh đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động nhiềm kì 2021-2022 và kế hoạch hoạt động nhiệm kì 2022-2023. Báo cáo đã chỉ rõ được những kết quả đạt được thông qua các hoạt động tặng quà, học bổng, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, học sinh có thành tích trong học tập và rèn luyện, hỗ trợ nhà trường mua sắm các trang thiết bị hỗ trợ các hoạt động dạy và học của nhà trường... Dựa trên những kết quả đạt được của nhiệm kì 2021-2022, Hội nghị cũng đã thông qua những kế hoạch hoạt động trong nhiệm kì 2022-2023 mà trong tâm là công tác chăm lo đến công tác dạy học và giáo dục của nhà trường.

Tham dự và phát biểu trong hội nghị, thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 đối với công tác dạy học và giáo dục của nhà trường, đồng thời hi vọng Ban chấp hành mới sẽ cùng với nhà trường chăm lo tốt công tác giáo dục của nhà trường.

Hội nghị cũng đã đi đến thống nhất bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường gồm 22 thành viên, trong đó Ban thường trực gồm 05 thành viên do Ông Ai Ta Hơ làm trưởng Ban, bà Vũ Thị Thu Lam làm phó trưởng ban, bà Phạm Thị Hằng là thư ký, bà Ka Yeal và ông K' Nin làm ủy viên.

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

Tác giả: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng