Tuesday, 30/11/2021 - 02:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Hội nghị Cán bộ, Giáo viên và Người lao động năm học 2021- 2022

         Ngày 20 tháng 10 năm 2021, Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Giáo viên và Người lao động năm học 2021 -2022. Tham dự hội nghị có Thầy Nguyễn Văn Đăng - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo Di Linh, Ông Lê Xuân Song - Bí thư Đảng ủy xã Đinh Trang Thượng, Ông K' Đô - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đinh Trang Thượng và toàn thể 45 Cán bộ giáo viên, người lao động trong hội đồng sư phạm nhà trường.

           Hội nghị đã điểm lại những thành tích đạt được trong việc thực hiện nghị quyết năm học 2020 - 2021 như trường tiếp tục duy trì sĩ số đạt 100%, có 01 học sinh giỏi huyện môn Lịch sử, đội tuyển kéo co đạt huy chương vàng, bạc cấp tỉnh, có giáo viên đạt TPT đội giỏi cấp huyện... Chất lượng đại trà, chất lượng hai mặt đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, công tác phổ cập giáo dục, bảo hiểm y tế đều đạt chỉ tiêu. Ngoài ra còn nhiều thành tích của các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh tham gia các hội thi khác do cấp trên tổ chức.

           Tiếp bước thành tích của năm học qua, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết của năm học 2021 - 2022 với những điểm nổi bật như Trường đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến, tiếp tục có học sinh giỏi môn văn hóa, đạt giải cao trong thi thể dục thể thao các cấp, duy trì sĩ số đạt 100%, Chất lượng hai mặt và chất lượng đại trà tiếp tục giữ vững... Để đạt được những kết quả đó, Hội nghị cũng đã đưa ra rất nhiều giải pháp đặc biệt là những biện pháp thich ứng với tình hình dịch bệnh Covid-19. Với sự nỗ lực của tập thể Hội đồng sư phạm, nhà trường tin tưởng sẽ hoàn thành và vượt các chỉ tiêu của Hội nghị đề ra

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI NGHỊ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 11 : 350
Năm 2021 : 3.845