Monday, 28/09/2020 - 13:39|

Kết nạp và trưởng thành Đoàn

Ngày 26 tháng 6 năm 2020 Chi đoàn trường TH-THCS Đinh Trang Thượng kết hợp với Đoàn xã Đinh Trang Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 30 học sinh ưu tú lớp 9 đứng vào hàng nguc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và làm Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí.

Buổi lễ có sự góp mặt của Đồng chí K' Chín - Phó Bí thư Đoàn xã; Thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn. Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Văn Hải đã chúc mừng các em học sinh lớp 9 được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đoàn, cũng như ghi nhận những đóng góp của 02 đồng chí được trưởng thành Đoàn, đồng thời thầy cũng giao nhiệm vụ cho các em học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để luôn xứng đáng là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Năm 2020 : 2.801