Thursday, 06/10/2022 - 16:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH - THCS Đinh Trang Thượng

Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022

     

💝💝💝 Sáng ngày 7 tháng 6 năm 2022, Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã long trọng chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể hơn 600 em học sinh của nhà trường.

    

 💝💝💝 Trong báo cáo Tổng kết công tác dạy và học năm 2021 - 2022, Thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ rõ những kho khăn, thách thức mà nhà trường phải đối mặt trong năm qua, nhất là tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của giáo viên, học sinh, đến chất lượng dạy và học của nhà trường. Nhưng trên hết, bằng tình yêu thương, sự cố gắng, nỗ lực không ngại khó, ngại khổ của tập thể cán bộ, giáo viên sư phạm nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

   

 💝💝💝 Những thành tích nổi bật có thể kể đến đó là ; Chi Bộ nhà trường được nhận giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; Thầy Nguyễn Văn Hải _ hiệu trưởng nhà trường được UBND tỉnh tặng Bàng khen, Tập thể nhà trường tiếp tục đủ điều kiện đề nghị "Tập thể lao động tiên tiến". Về chất lượng mũi nhọn: Trường có 01 học sinh giỏi cấp tỉnh môn Địa lí, 01 học sinh giỏi cấp huyện môn Lịch sử; Đội tuyển kéo co đạt 3 huy chương vàng kéo co ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng; Đội tuyển bóng đá nữ THCS đạt giải nhất cấp huyện; đội tuyển bóng đá mini nam Tiểu học đạt giải ba cấp huyện... và rất nhiều thành tích đáng khích lệ khác.

    

 💝💝💝 Lễ Tổng kết diễ ra thành công trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò đã vượt qua một năm học đặc biệt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.  💝💝💝

 

HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn:Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 117
Tháng 10 : 575
Năm 2022 : 10.209