Tuesday, 30/11/2021 - 04:10|

Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tri ân các thầy cô giáo đang công tác ở trường, ngày 19 tháng 10 năm 2021 Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng đã tổ chức Tọa đàm nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của Ông Lê Xuân Song - Bí thư Đảng ủy xã; Ông Vũ Quang Linh - Phó chủ tịch xã Đinh Trang Thượng; thầy Nguyễn Văn Hải -Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Lê Xuân Song đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công nhân viên nha trường, trình bày những tâm tư tình cảm đối với các thầy cô đã và đang thực hiện công tác trồng người tại địa phương; ghi nhận công sức của các thầy cô có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của xã nhà. Đồng thời, thay mặt Đảng ủy xã, UBND xã cũng gửi tặng đến toàn thể quý thầy cô giáo những món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Thay mặt toàn thể Hội đồng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với thầy cô giáo cũng như sự nghiệp giáo dục của xã nhà, hứa sẽ tiếp tục nổ lực cao nhất vượt qua những khó khăn thách thức để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Nguồn: Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng
Năm 2021 : 3.845